Giới thiệu

Vay Tín Chấp Hà Nội


  • Một số sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng năm 2013:

Vay tín chấp tiêu dùng là một sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới và cả ở Việt Nam. Hiện tại các tổ chức cho vay tín chấp rộng rãi như: HSBC, Standard Charterd, Á Châu, Prudential Finance, FE Credit của VP Bank. Bạn cần nắm rõ các quy định về điều kiện thủ tục, cũng như lợi ích khoản vay tín chấp của các tổ chức. Website: vaytinchaphanoi.com sẽ tổng hợp tất cả điều kiện, lợi ích, thủ tục hồ sơ vay của các tổ chức cho vay này và khách hàng có thể đăng ký trực tuyến tại website để nhân viên ngân hàng có thể tư vấn chi tiết chương trình vay cho quý khách.

  • Đặc tính căn bản của một khoản cho vay tín chấp tiêu dùng:

Vay tín chấp tiêu dùng là một sản phẩm cho vay cá nhân được cung cấp bởi ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Ở Việt Nam, những khoản vay tín chấp tiêu dùng thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng, dành cho các cá nhân đi làm hưởng lương hoặc tự doanh và thường không áp dụng cho học sinh, sinh viên và người đã nghỉ hưu. Ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay tín chấp dựa vào thu nhập và các điều kiện về công ty, nơi cư trú của khách hàng khi khách hàng nộp sơ vay.


  • Tiến hành tìm kiếm một khoản vay tín chấp như thế nào?

Điệu kiện thủ tục hồ sơ vay tin chap của mỗi ngân hàng khác nhau và phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Chủ yếu dựa và nguồn thu nhập ổn định, tình trạng cư trú hiện tại và quy tô công ty đang làm việc. Sau đây là danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng tốt nhất năm 2013.


  • Lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng tốt nhất trong năm 2013 (%/năm giảm dần)

Tổ chức

    HSBC

Standard Charterd

ANZ

Citibank

Shinhanbank

VPBank ACB Prudential Finance  VPBCF

Lãi suất 

21.5 - 24.5

19 - 23

18

18

18

18

21 - 25

23 - 39

30 - 60


  • Sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng với phí thanh toán trước hạn tốt nhất

 

Ngân hàng

HSBC

Standard Charterd

ANZ

Citibank

Shinhanbank

VPBank

ACB

Prudential Finance

VPBCF

Phí trả trước

3%

1% - 4%

N/A

N/A

2% - 5%

4%

4%

2% - 4%

5%


  • Vay tín chấp tiêu dùng phụ thuộc vào yếu tố nào?

- Khách hàng làm việc tại các công ty hàng đầu và những công ty này nằm trong danh sách ưu đãi cho vay tin chap của ngân hàng, đồng nghĩa với việc nếu bạn làm việc tại công ty đó bạn chắc chắn sẽ được hưởng một mức lãi suất tốt nhất.

- Ngược lại nếu bạn làm việc tại các công ty không nằm trong danh sách ưu đãi cho vay tín chấp tại hà nội thì lãi suất trong trường hợp này sẽ cao hơn. Nếu lịch sử trả nợ của bạn khi bạn tham gia các khoản vay, thẻ tín dụng hoặc mua xe trả góp trước kia không tốt, có thể bạn sẽ không được xét duyệt hồ sơ sau này

Hoàng Thị Ngọc - Vaytinchaphanoi.com